Halo Infinite Review

การต่อสู้เล่นเหมือนฝัน และอะไรก็ตามที่ผู้เล่นอาจชอบหรือไม่ชอบ การกระทำนี้ควรกระตุ้นให้ผู้เล่นเล่นจนจบ ปืนแต่ละกระบอกนำบางสิ่งที่คุ้มค่ามาสู่โต๊ะ และศัตรูก็ดุร้ายและท้าทาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณวิ่งไปที่การตั้งค่าความยากระดับตำนานที่ถูกโอ้อวด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การต่อสู้กับบอสในฉากที่มีความต้องการมากกว่านั้นทั้งตึงเครียดและน่าตื่นเต้น ซึ่งเป็นความสำเร็จที่หาได้ยากในการยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง อุปกรณ์ใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง grappleshot มีผลในการเปลี่ยนแปลงการเล่นเกม นำไปสู่การเล่นบนมือถือและแนวตั้งมากขึ้น การต่อสู้ทำให้เกิดการเคลื่อนไหวและโมเมนตัมอย่างต่อเนื่อง และฉันแทบรอไม่ไหวที่จะเผชิญหน้าในแต่ละครั้ง

โลกที่เปิดกว้างและองค์ประกอบแห่งความก้าวหน้าใหม่ ๆ ยืมมาจากความสำเร็จที่เป็นที่ยอมรับในประเภทนั้น และไม่มีอะไรที่สร้างสรรค์อย่างล้ำลึกเกี่ยวกับการเข้ายึดครองโซนทีละน้อย แต่การต่อสู้ก็รู้สึกดีจนฉันไม่คิดอะไรมาก ฉันชอบฐานที่ใหญ่กว่าและด่านหน้าซึ่งสนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ในวิธีการที่คุณเข้าหาคนเลว ฉันยังชอบช่วงเวลาเล็ก ๆ ของการค้นพบ – คลังอาวุธที่ซ่อนอยู่บนยอดเขาหรือถ้ำที่มีอาวุธสุดท้ายของหน่วยนาวิกโยธินที่ถึงวาระ

ชุดผู้เล่นหลายคนที่มาพร้อมกับ Infinite นั้นเล่นได้ฟรี และรับประกันความกระตือรือร้นในระดับเดียวกันกับแคมเปญที่ยาวนาน ไม่ว่าจะในการแข่งขันจัดอันดับที่ตึงเครียด วิ่งเพื่อยึดธงในการเล่นอย่างรวดเร็ว หรือทุบ Warthogs เข้าด้วยกันใน Big Team Battles ที่มีผู้เล่น 24 คน การยิงแข่งขันหลักนั้นรวดเร็วและสนุกอย่างมหาศาล แนวคิด “การเริ่มต้นอย่างยุติธรรม” เป็นการสูดอากาศบริสุทธิ์ในฉากผู้เล่นหลายคนที่ครอบงำโดยเกมที่มีอาวุธที่ได้รับหรือคลาสที่ไม่ตรงกัน ที่นี่ หากคุณชนะการแลกเปลี่ยน นั่นเป็นเพราะคุณเก็บปืนที่ถูกต้องและต่อสู้อย่างดีที่สุด

ระบบการเล่นแบบผู้เล่นหลายคนที่ช้า การปรับแต่งตัวละครที่จำกัด และความสมดุลของอาวุธและระเบิดมือ ล้วนต้องการการปรับปรุงเล็กน้อยในช่วงสัปดาห์แรกของการเล่น องค์ประกอบเหล่านั้นทำร้ายความเพลิดเพลินของฉันจากประสบการณ์การจับคู่แบบจับคู่ที่คุ้มค่า แต่ฟีเจอร์เหล่านี้ได้รับการปรับแต่งตั้งแต่เปิดตัว และอาจจะแตกต่างออกไปอย่างมากในสัปดาห์ต่อจากนี้ ดังนั้นจึงมีข้อจำกัดที่ฉันต้องการทำลายเกมลงเมื่อการต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคนนั้นสนุกมาก

เช่นเดียวกับหลายๆ คน ฉันเสียใจที่ Halo Infinite ไม่ได้เสนอโหมดผู้เล่นหลายคนแบบร่วมมือกันในตอนเปิดตัว ถ้าเพียงเพราะมันเป็นป้อมปราการของเอกลักษณ์ของซีรีส์ มันเป็นการละเลยที่น่าผิดหวัง แต่ฉันต้องตัดสินเกมก่อนฉันไม่ใช่คุณสมบัติที่ฉันต้องการอาจอยู่ที่นั่น และด้วยการวัดดังกล่าว Halo Infinite ก็ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ไม่ว่าคุณจะต้องการการผจญภัยแนวไซไฟที่ยิ่งใหญ่และลึกลับ หรือโอกาสที่จะมีส่วนร่วมกับ PvP ที่เข้มข้น Halo Infinite ตอกย้ำช็อตเด็ดที่นับได้และประกาศยุคใหม่สำหรับหนึ่งในแกนนำของเกมที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด